FOLLOW US

Lễ Vu Lan năm nay - nên tặng mẹ quà gì? (Thứ Năm, 23/08/2018, 14:03)

Lễ Vu Lan năm nay, bạn định tặng mẹ món quà gì? Nếu một bữa cơm ngon, hay một cái ôm ấm áp là chưa đủ, vậy thì một bộ đồ thời trang, phù hợp với tính cách và vóc dáng của mẹ có lẽ sẽ là lựa chọn thích hợp hơn cả.

Lễ Vu Lan là thời điểm con cái bày tỏ tấm lòng thành kính với cha mẹ mình bằng nhiều hình thức. Một món quà ý nghĩa, một bữa ăn ấm cúng, hay đơn giản chỉ là một cái ôm chứa đựng tình cảm đong đầy, tất cả đều vô cùng đáng quý và khiến chúng ta trân trọng hơn những giây phút quý báu bên gia đình.

 

Năm nay, bạn định tặng mẹ món quà gì? Nếu một bữa cơm ngon, hay một cái ôm ấm áp là chưa đủ, vậy thì một bộ đồ thời trang, phù hợp với tính cách và vóc dáng của mẹ có lẽ sẽ là lựa chọn thích hợp hơn cả.

 

 

Nếu mẹ của bạn là một người phụ nữ có phong cách thời trang hiện đại và trẻ trung, vậy thì set đồ kết hợp giữa áo sơ mi kiểu và chân zuyp sẽ là cặp đôi hoàn hảo cho mẹ trong những buổi tiệc, họp mặt bạn bè hay các dịp lễ Tết.

 

 

 

 

Đầm suông là ưu tiên thứ 2 mà Pantio nghĩ bạn nên cân nhắc mua cho mẹ. Ở độ tuổi của các mẹ, thì những bộ đồ thoải mái và có khả năng che các khuyết điểm trên cơ thể chính là sự lựa chọn hàng đầu, và đầm suông chính là item có thể làm được điều đó. Với nhiều thiết kế và kiểu dáng, họa tiết khác nhau, đầm suông sẽ giúp các mẹ đa dạng thêm tủ quần áo của mình.

 

 

Chân váy đuôi cá cũng là item nên được cân nhắc mua tặng mẹ năm nay. Với kiểu dáng ôm sát cùng phần đuôi cá khá điệu và nữ tính, item này xứng đáng là món quà đắt giá giúp mẹ làm điệu trong những buổi hội họp bạn bè hoặc trong những dịp lễ đặc biệt.

 

 

Một chiếc váy xòe chiết eo và có phần tay bồng khá điệu cũng sẽ là món quà mà chắc chắn mẹ nào cũng thích. Đây sẽ là chiếc đầm mang lại diện mạo trẻ trung hơn tuổi thật cho các mẹ.

 

Bạn đã nghĩ ra item nào tặng mẹ mình chưa? Nếu vẫn còn phân vân thì hãy liên hệ với Pantio để chúng tôi giúp bạn tư vấn nhé. Chúc các bạn có một ngày lễ Vu Lan vui vẻ, hạnh phúc bên mẹ mình.

 

  • Đặt hàng Online tại: http://pantio.vn/shop-online hoặc Facebook fanpage: https://www.facebook.com/pantio.vn/

  • Hotline: 096 287 7733 - 0968 339 958 - 096 301 4949

  • Zalo: 096 287 7733 - 0968 339 958 - 096 301 4949

  • CSKH: 096.961.5544

  • Chi tiết CTKM vui lòng truy cập: www.pantio.vn

 

Bài viết khác