FOLLOW US

HOW TO: Mặc đẹp như sao? (Thứ Năm, 09/08/2018, 14:22)

“Trang phục nói lên tính cách” - câu nói này quả không sai khi mà chỉ với một bộ đồ, bạn đã có thể phần nào thể hiện được cá tính và con người mình như thế nào.

Nếu gu thời trang của Hàn thường dành cho các quý cô ngọt ngào, dịu dàng và đáng yêu, thì phong cách thời trang châu Âu lại mang đến diện mạo khỏe khoắn, phóng khoáng và luôn tràn đầy năng lượng. Điều này thường được thể hiện rất rõ nét trong các bộ phim Mỹ, Hàn ta vẫn xem.

 

Những bộ đồ set gồm áo và chân zuyp như thế này thường khá được ưa chuộng chốn công sở trong các bộ phim Hàn, với màu sắc tươi sáng và bắt mắt, chị em sẽ có diện mạo trẻ trung và thu hút hơn.

 


 

Cũng mang một diện mạo khá “văn phòng” nhưng các thiết kế của châu Âu lại có phong cách phóng khoáng và thoải mái hơn.

 

 

Bên cạnh những bộ suit có vẻ khá đứng đắn, nghiêm túc, chị em cũng có thể diện những kiểu váy điệu đà hơn một chút với phần vai trễ trẻ trung có màu sắc tươi sáng.

 

 

Quần giả váy đang là xu hướng khá hot trong thời gian gần đây. Vừa là sự kết hợp giữa  váy và quần, quần short giả váy giúp chị em có thể thoải mái vận động mà vẫn khoe được đôi chân dài miên man thon thả.

 

Bên cạnh quần short giả váy thì quần culottes cũng là kiểu quần được rất nhiều chị em ưa chuộng, quần culottes không chỉ rất “chất” mà nó còn vô cùng thoải mái rộng rãi, thích hợp cho các chị em văn phòng ít vận động và thường xuyên phải ngồi một chỗ làm việc.

 

 

Cuối cùng, item không thể không nhắc tới trong danh sách này chính là những chiếc váy suông đủ kiểu dáng, màu sắc. Cũng vẫn đề cao tiêu chí thoải mái, gọn gàng, váy suông có thể phù hợp với bất cứ vóc dáng nào, nhất là các mẹ bầu.

Thế còn bạn, bạn đã chọn được phong cách nào cho mình?

Bài viết khác