FOLLOW US

3 phút kỳ diệu khiến quý cô trở nên sang chảnh hơn (Thứ Năm, 16/08/2018, 16:02)

Tại sao có những người ăn vận lộng lẫy nhưng lại không có được vẻ sang chảnh như những người chỉ mặc những bộ đồ rất bình thường? Lý do chính là bởi cách bạn chọn đồ.

Cách ăn mặc chính là chìa khóa tốt nhất giúp bạn gây ấn tượng với người đối diện. Tại sao có những người ăn vận lộng lẫy nhưng lại không có được vẻ sang chảnh như những người chỉ mặc những bộ đồ rất bình thường? Lý do chính là bởi cách bạn chọn đồ.

Vậy làm sao để có một diện mạo sang chảnh chỉ sau 3 phút, hi vọng lời khuyên của Pantio có thể cho bạn lời giải. Đọc bài viết này và khám phá chúng là gì nhé!

1. Không nên mặc áo in logo, thương hiệu

 

 

Những kiểu áo có in logo lớn trước ngực hoặc sau lưng sẽ chỉ khiến bộ đồ bạn mặc trở nên kém sang hơn. Tốt hơn hết hãy chỉ mặc những kiểu áo trơn, một màu và không in logo hay thương hiệu gì.

2. Đầu tư vào những món đồ cần thiết

 

 

Nên chú ý đầu tư vào những món đồ chính như áo, váy hoặc túi, giày vì chúng chính là chìa khóa khiến bạn có một diện mạo sang chảnh hơn. Còn những kiểu trang phục như áo dây, áo thun, quần short thì không nhất thiết phải mua đồ quá đắt tiền.

3. Trang điểm đơn giản

 

Đánh son quá đỏ, phấn quá trắng hay những kiểu trang điểm lòe loẹt chỉ khiến bạn trở nên nổi bật một cách không cần thiết nơi công sở. Tốt nhất hãy chỉ trang điểm thật nhẹ nhàng và đơn giản, kết hợp cùng một số món phụ kiện như hoa tai, dây chuyền...để làm toát lên vẻ thanh lịch.

Lưu ý nếu bạn có thân hình mũm mĩm thì nên chọn các phụ kiện có kích cỡ trung bình và nhỏ. Ngược lại, một cô nàng mi nhon thì những món trang sức có kích thước lớn sẽ trung hòa và khiến cơ thể nhìn đầy đặn hơn.

4. Sắm một vài món đồ basic

 

 

 

Một số món đồ basic như áo thun, sơ mi trắng, quần jeans… sẽ là vũ khí tối thượng giúp bạn có một diện mạo vừa sang chảnh mà lại đơn giản. Không chỉ có vậy, những item này còn rất hữu ích trong những ngày chẳng biết mặc gì, chúng còn có thể dễ dàng mix - match trong bất cứ hoàn cảnh nào nữa chứ.

Bạn có tự tin mình là người biết cách ăn diện để có một diện mạo thật sang chảnh. Bí quyết của bạn là gì? Hãy chia sẻ cùng Pantio nhé.

Bài viết khác