FOLLOW US

Chính sách bảo mật, vận chuyển, giao nhận và đổi hàng (Thứ Tư;, 19/11/2014, 16:24)

Hàng sale không đổi trả chỉ đổi size nếu còn size
 CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
 
Quyền riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng, vì thế Pantio.vn bảo mật thông tin khách hàng hoàn toàn tuân thủ theo Đạo luật Bảo mật năm 1988.
Bảo vệ thông tin và dữ liệu khách hàng luôn là một vấn đề quan trọng với chúng tôi, do đó chúng tôi chỉ sử dụng tên và một số thông tin có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách trong một số trường hợp nhất định được đề ra trong chính sách bảo mật này.
Chúng tôi chỉ giữ thông tin quý khách trong trường hợp luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.
Quý khách có thể ghé thăm trang web pantio.vn mà không phải cung cấp bất kì thông tin cá nhân nào trừ trường hợp quý khách đăng kí và đăng nhập bằng tên và mật khẩu của mình.
Nếu quý khách không hiểu rõ hay có ý kiến đóng góp thêm về chính sách bảo mật này, xin quý khách vui lòng gửi email đến qthh@pantio.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những thông tin phản hồi của quý khách.
 
Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân khách hàng trong nội bộ Công ty TNHH H và A, đơn vị chủ quản của Pantio.vn.
Chúng tôi sẽ không bán, chia sẻ thông tin cá nhân khách hàng cho bất kì một bên thứ 3 nào khác.
Khi quý khách đăng kí tài khoản pantio.vn, thông tin mà chúng tôi thu thập bao gồm:
Họ tên
Di động
Địa chỉ
Email
 
Phạm vi sử dụng thông tin
Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:
-         Xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách
-         Giao hàng cho quý khách đã mua tại Pantio.vn
-         Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
-         Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
-         Sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách, nhận diện nhân khẩu học của người sử dụng để tùy chỉnh trang web sao cho phù hợp với quý khách nhất đồng thời gửi thông tin về sản phẩm và dịch vụ cho quý khách.
 
Chúng tôi phải chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.
Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/ tiếp thị.
Các khoản thanh toán mà quý khách thực hiện qua trang web sẽ được xử lý bởi công ty của chúng tôi, công ty TNHH H và A, quý khách phải cung cấp cho chúng tôi những thông tin chính xác, luôn cập nhật thông tin và báo cho chúng tôi biết nếu có thay đổi.
Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu những thông tin đó từ chúng tôi nhưng quý khách có thể kiểm tra những thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản của quý khách trên trang web. Tại đây, quý khách có thể theo dõi chi tiết các đơn hàng đã hoàn tất, đơn hàng mở cũng như đơn hàng sắp được giao, quản lý được thông tin về địa chỉ, ngân hàng. Quý khách cần phải đảm bảo thông tin, không làm lộ cho bên thứ ba không có quyền.Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.
 
Thời gian lưu trữ thông tin
Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ mãi mãi với những cam kết bảo mật như trên.
 
Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Việc thu thập và quản lý thông tin cá nhân của quý khách được thực hiện bởi công ty của chúng tôi, Công ty TNHH H và A. Chúng tôi sẽ không giao quyền thu thập và quản lý thông tin cho bất kì một bên thứ 3 nào khác trừ trường hợp có yêu cầu của pháp luật.
Pantio.vn có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật bất cứ lúc nào tùy theo sự thay đổi của Công ty chúng tôi hoặc do yêu cầu của pháp luật. Mọi sự thay đổi này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.
 
Nếu quý khách có gì thắc mắc hay khiếu nại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại qthh@pantio.vn
 
CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN, ĐỔI  HÀNG
A.    CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN
1.      PANTIO sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Giao hàng tận nơi, thời gian giao hàng trong ngày hoặc sau 1-2 ngày nếu ở Hà Nội, 1-3 ngày với các thành phố lớn và 3-6 ngày với địa điểm huyện, xã, vùng sâu vùng xa (tính từ thời điểm tiền chuyển về tài khoản của công ty) (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).
2.      Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng, thời gian  xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi PANTIO nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách. Xin lưu ý rằng PANTIO bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.
 
B.     CHÍNH SÁCH ĐỔI/ TRẢ HÀNG
Khách hàng được đổi hàng nếu như sản phẩm lỗi do nhà sản xuất. 
Sản phẩm đủ điều kiện đổi hàng là sản phẩm thỏa mãn các điều kiện sau và không thuộc danh sách sản phẩm không được đổi hàng
Điều kiện:
-          Sản phẩm đổi trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận hàng.
-          Sản phẩm còn trong tình trạng ban đầu khi nhận hàng, còn nguyên tem và nhãn mác.
-          Sản phẩm chưa qua giặt ủi hoặc bẩn, bị hư hỏng.
-          Sản phẩm còn hóa đơn thanh toán
 
Sản phẩm không được đổi bao gồm: Phụ kiện, sản phẩm giảm giá 50% và giá cuối.
 
C.     CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
1.      Chúng tôi tiếp nhận sửa đồ cho khách hàng khi mua hàng tại thương hiệu thời trang PANTIO
2.      Thời gian sửa đồ tùy thuộc vào mức độ phức tạp của sản phẩm
3.      Chi phí sửa đồ tùy thuộc vào mức độ phức tạp của sản phẩm
4.      Mọi chi phí vận chuyển phát sinh do khách hàng tự chi trả.